Final Fantasy VII Rebirth: Red XIII hoàn toàn có thể điều khiển

Final Fantasy VII Rebirth: Red XIII hoàn toàn có thể điều khiển

Chào mừng đến với Full Code Game – Nền tảng chia sẻ đam mê game hàng đầu! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá thế giới huyền diệu của “Final Fantasy VII Rebirth” – phiên bản tái sinh đầy hứa hẹn của trò chơi huyền thoại.

Đắm chìm vào cuộc phiêu lưu hoành tráng, bạn sẽ được trải nghiệm lại những cảm xúc tuyệt vời từ thời thơ ấu và đồng hành cùng những nhân vật quen thuộc trong một bản cập nhật mới mẻ.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật, tính năng đặc sắc và những bí mật đậm chất Final Fantasy VII trong bài viết này nha.

Final Fantasy VII Rebirth: Sự Tái Sinh Của Một Huyền Thoại

Final Fantasy VII Rebirth (FF7RB) có rất nhiều thứ để xem trong đoạn phim mới:

  • Red XIII hoàn toàn có thể điều khiển được!
  • Yuffie là một phần của đội! Trận đấu trùm quy mô lớn!
  • Rideable Chocobo! Một thế giới rộng lớn và tươi đẹp!
Final Fantasy VII Rebirth: Sự Tái Sinh Huyền Diệu
Final Fantasy VII Rebirth: Sự Tái Sinh Huyền Diệu

Bạn cũng sẽ có một cái nhìn thoáng qua về câu chuyện hấp dẫn, trong đó Cloud Strife và các đồng minh của anh ấy phải đối mặt với một số bí ẩn gây sốc, cùng với một số cách thú vị để họ hợp tác chiến đấu.

Quan tâm:   Code Geass Lost Stories - Hướng dẫn nhận Full Code Game

Trò chơi được phát triển bởi Square Enix này dự kiến phát hành vào đầu năm 2024 cho PlayStation 5.

Đôi nét về Final Fantasy VII Rebirth

Cho những ai chưa biết, Final Fantasy VII Rebirth là trò chơi thứ hai trong bộ ba Final Fantasy VII Remake. Tựa game được công bố vào năm 2022 trong một buổi giới thiệu nhỏ kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII gốc. Bên cạnh đó, họ cũng tiết lộ Crisis Core – Final Fantasy VII- Reunion và phát hành Final Fantasy VII Remake

Đây là một trò chơi hoàn toàn độc lập đưa Cloud, Tifa, BarretAerith ra khỏi Midgar và bước vào thế giới rộng lớn hơn. Cả đội dấn thân vào một cuộc phiêu lưu toàn cầu để truy đuổi Sephiroth – một kiếm sĩ báo thù từ lâu được cho là đã chết.

Tựa game cũng sẽ làm sáng tỏ một câu chuyện hấp dẫn chứa nhiều bí ẩn cần khám phá và khám phá hành trình cá nhân của nhiều thành viên trong nhóm để khám phá thêm về xuất thân của họ và những sự kiện đã rèn giũa họ thành con người như ngày nay.

Final Fantasy VII Rebirth là gì?
Final Fantasy VII Rebirth là gì?

Lời Trích từ nhà phát hành

Với tư cách là Nhà sản xuất FINAL FANTASY VII REBIRTH, Yoshinori Kitase giải thích (mình sẽ tạm dịch):

“Chúng tôi rất vinh dự được mang đến cho người chơi trên toàn thế giới vào đầu năm tới (2024) phần tiếp theo của câu chuyện ly kỳ này, FINAL FANTASY VII REBIRTH.

Cả nhóm sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, vì vậy người chơi có thể thưởng thức câu chuyện này ngay cả khi không có bất kỳ sự quen thuộc nào với tựa game trước đó hoặc bản gốc FINAL FANTASY VII.

Thế giới rộng lớn và có thể khám phá cùng với những trận chiến tốc độ mới được phát triển chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game thú vị nhất cho những nhà thám hiểm mới.

Tất nhiên, chúng tôi muốn mời những người chơi cũ và những người hâm mộ lâu năm xem kỹ đoạn giới thiệu mới của chúng tôi để có cái nhìn thoáng qua về những khoảnh khắc quan trọng của câu chuyện mà Cloud và những người bạn của anh ấy sẽ đối đầu.

Toàn bộ nhóm đã làm việc nhiệt tình với tình yêu và sự tôn thờ dành cho thế giới của FINAL FANTASY VII, đạt đến tầm cao mới về cách kể chuyện điện ảnh, chiến đấu nhập vai, khám phá phong phú, v.v. và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ thêm thông tin chi tiết vào cuối năm nay.”

Final Fantasy 7 Rebirth
Final Fantasy 7 Rebirth

———————————————————–

Quan tâm:   Code Geass Lost Stories - Hướng dẫn nhận Full Code Game

Tải mod game tại đây: Mod Game

Nhận Gift code game tại đây: Code Game

———————————————————–

Q&A Final Fantasy VII Rebirth

Sự khác biệt giữa Final Fantasy 7 và Final Fantasy 7 Rebirth là gì?

Dành cho những ai đã bỏ lỡ thông báo ban đầu của trò chơi trong Luồng kỷ niệm 25 năm FINAL FANTASY VII vào năm ngoái (2022). FINAL FANTASY VII REBIRTH là trò chơi thứ hai trong dự án làm lại FINAL FANTASY VII.

Final Fantasy 7 Rebirth có phải là game thế giới mở không?

Chương thứ hai trong dự án làm lại sẽ ra mắt trên hai đĩa và một điều có vẻ rõ ràng: Final Fantasy VII Rebirth đã sẵn sàng ra mắt thế giới mở.

FF7 Rebirth có phải là trò chơi cuối cùng không?

Là phần thứ hai của “Final Fantasy VII remake project” gồm ba phần, với mục tiêu là làm lại game nhập vai Final Fantasy VII năm 1997. Vậy nên đây chưa phải là trò chơi cuối cùng của Serial này.

Hỏi và Đáp trong Final Fantasy VII Rebirth
Hỏi và Đáp trong Final Fantasy VII Rebirth

Final Fantasy VII Rebirth có ra mắt vào năm 2023 không?

Square Enix đã cung cấp một bản cập nhật ngắn gọn về FF7 Rebirth trên Twitter, xác nhận quá trình phát triển trò chơi đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Ngụ ý rằng nó sẽ thực hiện thời gian phát hành mùa đông 2023/2024

Red XIII có thể chơi được trong FF7 Rebirth không?

Red XIII (レッドXIII, Reddo Sātīn, phát âm là “Red Thirteen”), tên khai sinh là Nanaki (ナナキ). Là một thành viên mạnh mẽ, thông minh của một loài mèo không tên với khả năng nói.

Quan tâm:   Code Geass Lost Stories - Hướng dẫn nhận Full Code Game

Lối chơi mới của Final Fantasy 7 Rebirth đã được trình chiếu tại Lễ hội trò chơi mùa hè thì Red XIII sẽ có thể chơi được. Trò chơi quá lớn, nó sẽ có trên hai đĩa và độc quyền trên PlayStation 5.

Red XIII có thể chơi được trong FF7 Rebirth không?
Red XIII có thể chơi được trong FF7 Rebirth không?

Kết Luận

Full Code Game hy vọng rằng bài giới thiệu về Final Fantasy VII Rebirth sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game này. Hãy sẵn sàng để trở thành một người anh hùng và khám phá những bí mật đằng sau thế giới đầy phép thuật này nha!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com